SIÊU THỰC PHẨM - SUPERFOOD (P1)

SIÊU THỰC PHẨM LÀ GÌ?

Thật sự đáng sợ khi bạn phải chứng kiến và chấp nhận việc người thân yêu của mình có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, bệnh tim hoặc bệnh tiểu đường đúng không! Năm trong số sáu người Mỹ chết vì bệnh tim hoặc ung thư, bệnh tiểu đường và con số này đã tăng gấp ba lần trong 10 năm qua và vào năm 2025 ước tính 50% người Mỹ sẽ bị béo phì! Mọi người ngày càng gặp nguy hiểm và tuyệt vọng, vì vậy chúng ta cần có một anh hùng ... Anh hùng đó không ai khác chính là các SIÊU THỰC PHẨM - Superfoods.

  Hằng ngày bạn đang chiến đấu với các vấn đề gì nào?

Tăng cân? Thiếu năng lượng? Hay các vấn đề tiêu hóa?

-> Không sao cả, Các siêu thực phẩm-Superfoods có thể giúp bạn giành chiến thắng!

Qua các bài viết sau đây, bạn sẽ hiểu chính xác các siêu thực phẩm - Superfoods có thể giúp bạn chinh phục và đạt được các mục tiêu về sức khoẻ của mình như thế nào. Có thể bạn đã thử mọi chương trình/ kế hoạch giảm cân, dùng các sản phẩm và thuốc viên trên hành tinh, nhưng trọng lượng không giảm hoặc đơn giản chỉ giảm 1 thời gian ngắn và sau đó thì đâu lại vào đấy!!!. Vậy hãy theo dõi ngay nào, chúng tôi có một số tin tuyệt vời cho bạn đây!

VẬY…CÁC SIÊU THỰC PHẨM – SUPERFOODS là gì???

Superfoods – Các siêu thực phẩm là các thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng, có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng thiết yếu có lợi ích sức khoẻ đã được chứng minh. Chúng giàu vitamin, khoáng chất, axit béo omega-3, probiotic, hoặc chất chống oxy hoá...

Nếu bạn muốn lâu già và sống lâu hơn, bạn nên chọn donut hay việt quất để cho vào đội của mình??? Nếu bạn muốn giành chiến thắng, hãy đi với quả việt quất bởi vì chúng có siêu chất chống oxy hóa để chống lão hóa. Nếu bạn chỉ ăn một loại superberry cụ thể mỗi ngày một lần, tiếp theo là ăn một burger phô mai thịt xông khói và vẫn mong đợi kết quả cao nhất thì đó là điều không thể. Superfoods hoạt động tốt hơn trong một nhóm. Giống như Avengers, X-Men, hoặc Power-Rangers, quyền lực của họ là sự kết hợp. Bạn có thể đạt được kết quả siêu sức khỏe bằng cách kết hợp một số SuperFood với nhau.

Vậy...Mục tiêu sức khoẻ lớn nhất của bạn là gì? Để giảm cân, thanh lọc cơ thể, lâu già, phát triển cơ hay tăng cường hiệu suất thể thao? Tùy thuộc vào loại kết quả mà bạn muốn thấy bạn sẽ cần một kế hoạch khác nhau. Mỗi người đều có các mục tiêu về sức khoẻ khác nhau vì vậy các bài viết sẽ gồm 4 mục riêng để bạn tiện theo dõi.

1. Giảm cân

2. Thanh lọc cơ thể - detox

3. Chống lão hóa

4. Xây dựng, phát triển cơ bắp


4 KẾ HOẠCH CHO KẾT QUẢ NHANH NHẤT


Các siêu thực phẩm được chia thành bốn nhóm ứng với mục tiêu mà bạn hướng đến như trên, nhưng tất cả những siêu thực phẩm này cũng có thể giúp bạn trong tất cả các lĩnh vực. Ví dụ, siêu thực phẩm Amasai giúp bạn giảm mỡ cơ thể, phát triển cơ bắp, lâu già, và detox! Vì vậy hãy đọc qua từng phần, sau đó chọn kế hoạch của bạn ở cuối nhé. Đã sẵn sàng chưa nào? Cùng khám phá và tiếp tục theo dõi chúng tôi qua từng phần cụ thể tiếp theo nào!!!

(...còn tiếp...)

Theo Dr. Axe

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận