START-UP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Đông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người biết đến như một thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, loại thượng phẩm này lại "dính" khá nhiều tai tiếng trên thị trường từ nguồn gốc đến chất lượng. Trong thời điểm đó, Hector vươn lên là một điểm sáng khẳng định chất lượng Hàng Việt Nam.

I. Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu, chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học có lợi cho sức khỏe nư Cordycepin, Ergosterol và Polysaccharide. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giàu vitamin và khoáng chất như Vitamin E, K, B, Protein, Sterol và Axit béo.

Ngày nay, đã có rất nhiều công trình khoa học chứng minh Đông trùng hạ thảo có hoạt tính chống ung thư, phòng ngừa tiểu đường bảo vệ gan thận. Nếu dùng thường xuyên còn có thể cải thiện sinh lý và giúp trẻ hóa làn da.

II. Start-UP Việt phát minh Đông trùng hạ thảo.

Từ những lợi ích do Đông trùng hạ thảo mang lại, bốn người phụ nữ bắt tay dành hơn 8 tháng liền nghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất khép kín đến tay người dùng. Họ tự tạo nguyên liệu để chủ động nguồn cung cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm, dễ dãng truy xuất nguồn gốc.

doi-ngu-hector

Từ tháng 8/2018, doanh số của Hector tăng vọt 400%. Ngoài việc quản lý, cả 4 nhà sáng lập phải xoắn tay áo vào nhà máy tăng ca sản xuất cùng anh, em mới đủ đáp ứng thị trường. Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến họ chưa kịp chuẩn bị nhưng vẫn không thể từ chối người tiêu dùng.

“Lợi thế của chúng tôi là sản phẩm có hương vị dễ uống từ công thức sáng tạo riêng và là chai uống tiện dụng giúp mọi người có thể sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu”, chị Trang -cồunder tự tin cho biết. Phải mất đến hàng trăm lần thử nghiệm mới ra được công thức thành công ấy. Nhưng đó không phải những thành quả duy nhất của họ. Phòng nghiên cứu của công ty vẫn liên tục đưa ra nhiều công thức mới để gia tăng hiệu quả của sản phẩm. Trong thời gian tới, Hector dự định sẽ ra mắt thêm những dòng khác giúp mọi người chăm sóc sức khỏe tốt hơn và từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao. Đó là sứ mệnh mà bốn người phụ nữ nuôi dưỡng ngay từ những ngày bắt đầu cuộc chơi này ba năm trước.

III. Địa chỉ cung cấp Đông trùng hạ thảo Hector uy tín, chất lượng

Cao Market là thương hiệu thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam một nguồn thực phẩm chất lượng hơn, an toàn hơn với giá cả tốt hơn.

Cao Fresh Daily tự hào cung cấp Đông trùng hạ thảo cao cấp Hector toàn quốc.

Giao Hàng Toàn Quốc

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận